Rview chiếc điện thoại iphone X đến từ Apple sau một năm sử dụng

Các dòng điện thoại iphone đến từ Apple và Galaxy đến từ Samsung là những dòng điện thoại tốt nhất trên thị trường. Thị trường mua bán điện thoại này luôn diễn ra rất sôi động hàng ngày kể cả những sản phẩm mới hoặc cũ. Và thị trường sôi động nhất thì luôn diễn ra vào những ngày ngay khi ra mắt sản phẩm mới với những tính năng mới. Hãy cùng reviewnhanh.net review về một chiếc điện thoại rất hot của apple sau hơn 1 năm ra mắt nhé! Vâng đó chính là chiếc điện thoại iphone X đến từ Apple.

Thiết kế thay đổi đột phá của iPhone

Mức độ cơ bản cho iPhone X là: Lấy iPhone 8 Plus ( 549 đô la tại Amazon ) và nhồi nhét tất cả các tính năng của nó vào một thân máy gần với kích thước của iPhone 8 ( 401 đô la tại Amazon ) . Thêm Face ID nhưng trừ nút Home Touch ID, một sự cố về thiết kế gần như toàn màn hình. Đó là iPhone X.

IPhone X và iPhone 8 Plus

Để rõ ràng, ngoại trừ nút home đó – và Touch ID – tất cả các tính năng khác của iPhone 8 Plus đều có ở đây, bao gồm bộ xử lý A11 Bionic sáu lõi nhanh, chống nước và – thật không may – không có giắc cắm tai nghe . IPhone X cũng tự hào có camera kép phía sau thậm chí còn tốt hơn một chút so với những chiếc đã tuyệt vời trên Plus. (Thông tin thêm về điều đó sau.) Sạc không dây cũng có trên bo mạch, như thiết kế được hỗ trợ bằng kính cần thiết để kích hoạt nó. Vâng, bạn sẽ cần một trường hợp tốt . Và bạn nên cân nhắc mạnh mẽ về Apple Care Plus, vì chi phí sửa chữa cho kính vỡ trước hoặc sau trên iPhone X là quá cao.

Rview chiếc điện thoại iphone X đến từ Apple 1

IPhone X và iPhone 8 Plus

Chi phí và giá cả

Tất nhiên, Apple cũng đang tính phí bảo hiểm khổng lồ cho điện thoại iphone X tinh vi nhất từ ​​trước đến nay: 999 đô la, 999 bảng Anh hoặc 1.579 đô la Úc cho 64GB. Hoặc bước lên tới $ 1.149; 1.149 bảng Anh hoặc 1.829 đô la Úc cho phiên bản 256GB.

Tính năng mới

Vâng, iPhone X thay đổi giao diện và chức năng của iPhone. Trước X, thiết kế iPhone đã bị đóng băng trong nhiều năm: Nút Home ở phía dưới, viền dày trên và dưới màn hình. iOS đã thực hiện một số thay đổi tinh tế trong những năm qua, nhưng việc mất nút home hoàn toàn thay đổi định nghĩa của iPhone.

Rview chiếc điện thoại iphone X đến từ Apple 2

Tính năng mới và thiết kế mới của chiếc điện thoại iphone X

Nhưng trong khi màn hình 5,8 inch trên iPhone X lùn hơn màn hình 4,7 inch trên iPhone 8 , điều đó không có nghĩa là màn hình của X “lớn” hơn màn hình 5,5 inch của iPhone 8 Plus. Đó là bởi vì chúng có hình dạng khác nhau: 8 và 8 Plus có cùng tỷ lệ khung hình 16: 9 như TV của bạn, trong khi X giống như 19: 9 – nó cao hơn và rộng hơn so với 8, 7, 6S và 6.

Cuối cùng, Plus vẫn có thể hoạt động tốt hơn khi đặt cược cho các tài liệu lớn hơn và trở thành bức tranh tốt nhất cho bộ sưu tập trò chơi iOS khổng lồ của Apple so với X hẹp hơn – nhưng khi quay lại 8 Plus, cảm giác như quay trở lại với iPad Mini (nhỏ hơn) ( $ 319 tại eBay ) bằng cách so sánh. X thừa nhận rằng iPhone Plus hơi lớn, thiết kế mới này là vừa phải. Nó phân tách sự khác biệt, nói rằng “đây là điện thoại màn hình lớn hơn, nhưng nó vẫn cảm thấy tốt trong tay bạn.” Cuối cùng, đó là một thiết kế Goldilocks vừa vặn ở giữa.

Rview chiếc điện thoại iphone X đến từ Apple 3

chiếc điện thoại iphone X

Phần notch khét tiếng phía trên màn hình của X, cắt ra một đoạn nhỏ của màn hình phía trên để nhường chỗ cho camera và cảm biến mặt trước của điện thoại, không ảnh hưởng đến nhiều ứng dụng hoặc video. Trong thực tế, hầu hết tôi đã cố gắng đặt bất kỳ thông tin quan trọng nào bên dưới mà theo mặc định. Nhưng điều đó có nghĩa là khu vực hiển thị hiệu quả thậm chí còn nhỏ hơn, với các thanh màu đen ở trên cùng và dưới cùng (ở chế độ dọc) hoặc ở hai bên (ở chế độ ngang).

Với 458 pixel mỗi inch, độ phân giải màn hình Super Retina trên iPhone X về mặt kỹ thuật sắc nét hơn so với iPhone 8 Plus và iPhone 8 (tương ứng là 401 và 326 ppi). Màn hình OLED mới – lần đầu tiên trong iPhone của Apple – có mức độ màu đen hoàn hảo tuyệt đẹp và màu sắc tuyệt vời. Cảm giác sáng hơn cả iPhone trước và Samsung Galaxy Note 8 ( 430 đô la tại Amazon ) và nó tốt hơn nhiều so với các màu bị tắt mà bạn sẽ tìm thấy trên Pixel 2 XL ( 650 đô la tại Amazon ).

Trên đây là bài review về chiếc điện thoại iphone X đến từ Apple sau một năm sử dụng.

 

 

 

 

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Review nhanh sản phẩm
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0