Review Viên uống giảm mỡ đùi DHC: Có thực sự hiệu quả khi sử dụng?

Nhiều bạn sinh ra đã sở hữu cho mình thân hình mập mạp, to béo và cái cái chân to như cái cột đình khiến các bạn tự ti rất nhiều. Đi ra đường gắm trai đệp thì ít mà ngắm những cô nàng chân dài thì nhiều, chỉ ước mình được một nữa như cô ấy. Có thể nói phần mỡ đùi là phần khó giảm nhất trong các bộ trên cở thể của bạn. Vậy làm sao để có thể giảm được mỡ đùi bây giờ? Gần đây các mình nghe tin đồn phong phanh đâu đó rằng viên uống giảm mỡ đùi DHC của Nhật Bản có thể giúp bạn cải thiện được vấn đề này. Hãy cùng mình review viên uống giảm mỡ đùi DHC xem sản phẩm này có thực sự hiệu quả khi sử dụng hay không nhé!

Thiết kế

Nhìn vào bao bì ấn tượng đầu tiên của mình là toàn tiếng Nhật nên mình hơi khó hiểu về nội dung được in trên bao bì một chút. Viên uống giảm mỡ đùi DHC được chế ở dạng viên màu đen, trên viên uống có dập chữ DHC tên thương hiệ màu trắng. Viên uống được đóng gói dạng túi với màu chủ đạo là trắng xanh, trên bao bì được in đầy đủ tên thương hiệu số lượng viên trong một túi,… và một số biểu tượng khác đối với mình khi mới nhìn vào thì hơi rối mắt một chút với thiết kế vỏ bao bì này.

back to menu ↑

Thành phần

Theo thông tin từ nhà sản xuất thì Viên uống thon gọn đùi DHC được chiết xuất 100% từ thành phần thảo dược tự nhiên với thành phần chính là Lá đậu Java kết hợp cùng Gingko Biola hoàn toàn là thiên nhiên không có tác dụng phụ, không gây hại cho thận gan.

Thành phần khác như:

 • Protein: 0g
 • Lipid: 0.10 ~ 0.20g
 • Carbohydrate: 0,68 ~ 1.36g
 • Natri: 0,32 ~ 0.64mg
 • Vitamin B1: 0.8 ~ 1.6mg
 • Vitamin B2: 1 ~ 2mg
 • Vitamin B6: 1.2 ~ 2.4mg
 • (Forskolin 10%): 500 ~ 1000mg Coleus Forskohlii chiết xuất bột.

Nhìn những thành phần từ nhà sản xuất cung cấp thì những thành phần này không có gây hại cho cơ thể bạn, và không có tác dụng phụ nên chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

back to menu ↑

Công dụng

Theo nhà sản xuất cung cấp thì công dụng của Viên uống giảm mỡ đùi DHC gồm:

 • Tránh tích mỡ, giảm hấp thu calories trong thực phẩm hằng ngày.
 • Tăng quá trình chuyển hóa, trao đổi chất để đốt cháy nhiều calories
 • Làm thon gọn cơ thể
 • Không gây khó chịu cho cơ thể khi sử dụng.

Nhưng trên thực tế thì Viên uống giảm mỡ đùi DHC được khách hàng sử dụng đáng giá khá kém. Uống hoài không giảm được tí mỡ đùi nào, Thậm chí có bạn kết hợp cả bài tập thể dụng những vẫn không hao được tí nào. Có bạn cho rằng uống viên giảm mỡ đùi DHC này phải uống cả năm trời mới giảm được cân. Phải chăng các bạn đã sử dụng sai cách nên mới không mang lại được hiệu quả chúng ta đến phần hướng dẫn sử dụng nhé!

back to menu ↑

Hướng dẫn sử dụng

– Uống thuốc trước mỗi bữa ăn khi đói bụng, giúp bạn giảm bớt sự hấp thu calories và dầu mỡ, nhưng nếu ăn quá nhiều calories hơn mức cơ thể cần bạn sẽ giảm cân thất bại.

– Kết hợp việc uống thuốc cùng với việc luyện tập thể dục thể thao để kích thích cơ thể đốt cháy thêm nhiều calories và chất béo, bạn sẽ giảm cân nhanh hơn.

– Nên sử dụng liên tục đến khi bạn có số cân nặng như ý muốn thì chuyển qua liều duy trì. Ví dụ, thời gian đầu mỗi ngày dùng 4 viên mỗi ngày, uống trước bữa ăn. Nên chia ra ăn thành 4 bữa nhỏ trong ngày. Hoặc nếu ăn làm 3 bữa thì 2 viên sẽ uống trước bữa ăn nhiều calories nhất. Sau khi có số cân nặng như ý, chuyển sang dùng 2 viên 1 ngày, trước 2 bữa ăn chính

– Đối với người đã giảm cân thành công, để cơ thể thật sự thon gọn không tăng cân trở lại, cần phải có chế độ ăn uống hợp lý, hấp thu vừa đủ lượng calories mà cơ thể bạn có thể đốt cháy trong ngày. Sử dụng thuốc trước những bữa ăn mà lượng calories vượt quá nhu cầu của cơ thể, để tránh tích mỡ bụng và ngăn ngừa việc tăng cân trở lại.

Lưu ý:

 • Khi đang trong quá trình sử dụng thuốc trị bệnh, đang mang thai hoặc đang cho con bú nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
 • Không dùng cho người dưới 15 tuổi.
 • Thuốc có thành phần hoàn toàn từ chiết xuất thảo dược thiên nhiên, tuy nhiên khi sử dụng nếu có triệu chứng không hợp thuốc như ói mửa, nhức đầu thì xin ngừng sử dụng.
back to menu ↑

Giá bán

Giá viên uống hỗ trợ giảm mỡ đùi DHC 40 viên đang được bán với giá 205.000 đ/bịch. 1 bịch 40 viên này bạn có thể dùng được trong vòng 20 ngày.

Reviewnhanh.net đề xuất giá tốt nhất🏆

Viên uống giảm mỡ đùi DHC của Nhật Bản 20 ngày
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có giá trị từ 149.000, giảm tối đa 30.000 VNĐ
155.000 đ 225.000 đ
back to menu ↑

Đánh giá chung

Viên uống hỗ trợ giảm mỡ đùi DHC này không dành cho những người không có độ kiên trì và thời gian tập thể dục thêm. Nếu bạn chỉ uống viễn giảm mỡ đùi DHC  không thì chắc chắc là rất khó có thể giảm được mỡ đùi. Đúng như tên gọi “hỗ trợ”  giảm mỡ đùi của nó, nên nó yêu cầu bạn phải có chế độ ăn uống hợp lý kèm theo là bài tập thể dục phù hợp thì mới có thể mang lại cho bạn đôi chân thon gọn được. Vì vậy nếu bạn có ý định mua viên uống hỗ trợ giảm mỡ đùi DHC thì hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi mua nhé vì đây chỉ là sản phẩm hỗ trợ giảm mỡ đùi mà thôi!

6 Total Score
Bình thường

Review Viên uống giảm mỡ đùi DHC có thực sự hiệu quả khi sử dụng?

Thiết kế
6
Thành phần
7
Hiệu quả
5.5
Giá thành
5.5
PROS
 • Hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên
 • Không gây hại cho cơ thể
CONS
 • Hiệu quả sử dụng thấp
 • Giá thành cao
 • Yêu cầu bạn phải có tính kiên trì khi sử dụng
Add your review
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Your total score

Review nhanh sản phẩm
Logo
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare
0