Review truyện Thổ thần muốn thăng chức: Truyện nhẹ nhàng, đủ để giải trí

Ngoài những tình yêu khắc cốt ghi tâm, cảm động lòng người, các tác giả sáng tác truyện ngôn tình còn khai thác những mối quan hệ khác như: gia đình, tình bạn, thơ ấu, nhân hóa… Qua những câu chuyện đó, dường như độc giả đâu đó tìm thấy hình bóng mình với đủ sắc thái tình cảm: tự tin, dũng cảm, hay chùn bước, trốn tránh, tiếc nuối… Vậy nên có nhiều tác phẩm đã thành công khi chạm vào góc khuất trong tim người đọc. Cùng reviewnhanh.net đánh giá truyện ngôn tình Thổ thần muốn thăng chức xem có gì đặc biệt nhé!

Thông tin

Tác Giả : Ngủ lười thấy meo meo
Thể loại : Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Số Chương : 68
Trạng Thái : FULL

Nội dung

tho-than1

Nội dung truyện Thổ Thần Muốn Thăng Chức Tang Chỉ chống nạnh đứng lặng ở giữa bụi cỏ xanh, nhìn chăm chú vào ngôi nhà tranh nhỏ cách đó không xa.
Lúc này đúng là tháng ba xuân ý dạt dào, sáng sớm hương trấn nhỏ bị một làn sương mỏng manh bao phủ, cỏ bên đường êm mượt, hoa chúm chím kiều diễm, yên tĩnh hài hòa nói không nên lời. Nhưng ngay tại nơi hoang vắng âm u này, Tang Chỉ ngửa mặt lên trời thét dài, rốt cục đánh vỡ khung cảnh yên tĩnh, làm cho chú gà trống chưa rời giường cũng cả kinh ngỡ rằng bình minh đã đến. Tự khích lệ để tinh thần hăng hái thêm, Tang Chỉ vọt tới nhà gỗ trước mặt, đá cửa mà vào, không do dự chửi ầm lên:
“Tuấn Thúc ngươi lăn ra đây cho ta!”
“Đừng tưởng rằng trốn tránh sẽ không có chuyện gì ! !” “Phượng hoàng chết bằm, phượng hoàng thối, phượng hoàng hỗn đản, Phượng tộc các ngươi sẽ không có thứ gì tốt! Gạt ta làm thổ thần đồ bỏ, thổ thần gì chứ, quả thực chính là thôn ủy hội bác gái (kiểu như hội trưởng hội phụ nữ???)! Ta mặc kệ, ngươi đi ra cho ta! !”

back to menu ↑

Nhân vật

Nữ chính Tang Chỉ được xây dựng rất dễ thương, đáng yêu, tựa như cả cái câu chuyện ấy cũng đáng yêu theo nàng. Nam chính của nàng thì thú vị hơn, không được xây dựng như những soái ca hoàn hảo, sức mạnh tuyệt thế chi phối cả giới thần tiên mà được nhấn mạnh vào vẻ đẹp bề ngoài, đạo đức và nhân cách đáng quý.

Tình cảm trong truyện được thể hiện ở nhiều dạng và nhiều mức độ khác nhau, không chỉ có tình yêu. Tình mẫu tử thiêng liêng khiến người ta xúc động, tình anh em bồi hồi êm ái, tình bạn chân thành nhiệm màu … đều tạo nên một thiên truyện ấm áp, dịu dàng nhẹ nhàng, không xoắn vặn nhưng vẫn phong cách vô cùng. Đặc biệt là truyện vô cùng trong sáng, tuổi nào cũng đọc được.

Tạo hình nhân vật chính điển hình, nam chính hoàn hảo, nữ chính ngốc nghếch, đáng yêu, tuy nhiên, dàn nhân vật phụ được mình đánh giá cao vì có cái hồn của chính họ, như Khế Lạc, Bích Nữ, Thất Thủy,…

back to menu ↑

Đánh giá

Tác phẩm không quá hoành tráng, nhưng phác họa được trọn vẹn một hệ thống tiên giới, yêu giới và phàm giới gắn kết chặt chẽ và liên quan hợp lý tới nhau. Lời kể chuyện có hơi hiện đại quá, được cái rất hài hước, dễ thương.

Nhưng không thể phủ nhận đây là cuốn truyện mang tính chất giải trí cao, đọc lúc rảnh rỗi rất tốt. Mèo lười ngủ ngày viết khá hài hước, xét trên khía cạnh nào đó nhân vật cũng có cái dễ thương. Nhiều lúc bạn sẽ phải cười phá lên vì những cử chỉ, lời nói của nhân vật.

7.3 Total Score
Tốt

Review chi tiết nội dung nhân vật trong truyện Thổ thần muốn thăng chức

Nội dung
8
Nhân vật
7
Văn phong
7
PROS
  • Nội dung hấp dẫn
  • Lối hành văn cuốn hút
  • Tình tiết truyện độc đáo
CONS
  • Đủ để giải trí
Add your review
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Your total score

Review nhanh sản phẩm
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0