Review truyện kiếm hiệp Chúa Tể Chi Vương

Truyện kiếm hiệp là tác phẩm tập trung vào khinh công, võ học, anh hùng trượng nghĩa trong giang hồ, giúp người đọc tưởng tượng một cách chân thực nhất. Nếu là fan của kiếm hiệp thì không thể không nhắc đến “Chúa Tể Chi Vương”. Cùng bài viết dưới đây review truyện Chúa Tể Chi Vương có gì hấp dẫn nhé!

Thông tin

Tác giả:Khoái Xan Điếm
Thể loại:Huyền Huyễn, Đông Phương
Trạng thái:Full

Nội dung

Nhân vật chính Triệu Phong, thuở nhỏ là một thiên tài của trấn Thanh Diệp, được chi tộc kỳ vọng rất lớn, là một trong hai người được lựa chọn đưa vào Triệu thị gia tộc để tu luyện. Tuy nhiên, tại nơi này, Triệu Phong đã biết được thế nào gọi là thiên ngoại hữu thiên, người giỏi còn có người giỏi hơn. Bản thân vốn được xem là thiên tài, nhưng khi được chuyển đến chính tộc ở thành Vũ Dương thì chỉ là kẻ hết sức tầm thường, xếp hàng chót ở nơi này.

Thậm chí ngay cả cô gái được chọn đến chính tộc cùng với Triệu Phong cũng dần trở nên xa lánh hắn, trước kia thì hâm mộ, sau này thì lạnh nhạt, điều này cũng khiến cho Triệu Phong hiểu rõ hơn về nhân tình nóng lạnh ở nơi đây.

Đối diện với sức ép mà đệ tử chính tộc nhằm vào những đệ tử chi tộc không có chỗ dựa, Triệu Phong gần như đã tuyệt vọng, tự hận bản thân mình không có thực lực, không có khả năng thay đổi được địa vị của bản thân trong mắt mọi người.

Bỗng nhiên, kỳ ngộ ập đến, Triệu Phong vô tình dung nhập với một con mắt thần bí thời viễn cổ, sau khi dung nhập con mắt này vào, thể trạng của Triệu Phong không ngừng xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất, chính bản thân hắn còn có được những năng lực vượt qua cực hạn của nhân loại. Thực lực tiến bộ thần tốc, kỳ ngộ không ngừng kéo đến, sự tự tin của Triệu Phong đã trở lại, đồng thời hắn cũng quyết tâm thay đổi chính mình, không ngừng vươn lên, tìm hiểu thật kỹ về thế giới rộng lớn này, nơi mà đâu đâu cũng có cường giả tầng tầng lớp lớp mọc lên.

Trên con đường vươn tới đỉnh cao của Võ giả, Triệu Phong sẽ gặp phải những kỳ ngộ và thử thách gì, liệu hắn sẽ giống như cá chép hóa rồng, một bước lên trời hay là sẽ chôn mình trong dòng chảy của lịch sử, bị những thiên tài trên Đại lục Thanh Hoa giẫm nát.

back to menu ↑

Nhân vật

Dưới ngòi bút của tác giả đã viết lên được nhân vật chính của trong Chúa Tể Chi Vương là thiếu niên tên Triệu Phong. Một người thông minh xuất chúng trong 1 vùng đất mang trên mình nhiều kì vọng của chi tộc, bước ra khỏi thôn trang bé để học hỏi một con người tài năng trong một vùng mới biết được những thiên tài trong thiên hạ rất nhiều.

chua-te-chi-vuong1

Với lối văn phong sắc xảo, tác giả viết lên truyện này càng giúp người đọc cuốn hút vào không muốn rời ra. Trong truyện tác giả rất kì công gầy nhân vật chính là một thiên tài của một vùng đất kỳ vọng nặng nề của gia tộc nơi quê nhà đè nặng trên vai cuối cùng may mắn cũng đến hắn tình cờ dung nhập được con mắt thần bí thời viễn cổ. Và từ đây, nội lực hắn trở lên cường đại vô cùng. Võ công thăng tiến đến mức ngay cả hắn cũng không thể tưởng tượng nổi. Với sức mạnh bá đạo, cùng quyết tâm không ngừng vươn lên, tìm hiểu học hỏi, con đường cường giả của hắn càng ngày càng rộng mở. Theo đó cũng tạo dựng nên một cốt lõi truyện trù phú, văn minh nhưng không kém tình cảm, hay logic.

back to menu ↑

Đánh giá

Truyện được đánh giá khá hay vì nam chính rất ổn trọng, kiên trì, nên gặp được nhiều may mắn. Bên cạnh đó, nam chính không có quá nhiều vợ và bóng hồng, toàn tâm toàn ý tập trung cho con đường tu đạo. Đối với những bạn mới bắt đọc truyện kiếm hiệp, thì truyện này là một khởi đầu hoàn hảo. Truyện bắt đầu từ đơn giản lên phức tạp, tạo thời gian cho người đọc truyện có thể ngấm, và theo dõi mạch truyện một cách chi tiết. Đây là một bộ truyện hay nếu ai đang có ý định đọc truyện này thì hãy đọc đi nhé, bạn sẽ không thất vọng đâu.

8 Total Score
Hay

Review truyện Chúa Tể Chi Vương có hay không, truyện có gì hấp dẫn?

Nội dung
8.5
Nhân vật
8.5
Văn phong
7.5
PROS
  • Nội dung hấp dẫn
  • Văn phong cuốn hút
  • Nhân vật được tạo dựng khá sắc nét
Add your review
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Your total score

Review nhanh sản phẩm
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0