Review truyện Kiếm đạo độc tôn: Đảm bảo hay, gây cấn, hấp dẫn

Truyện kiếm hiệp là tác phẩm tập trung vào khinh công, võ học, anh hùng trượng nghĩa trong giang hồ, giúp người đọc tưởng tượng một cách chân thực nhất. Nếu là fan của kiếm hiệp thì không thể không nhắc đến “Kiếm đạo độc tôn”. Cùng bài viết dưới đây review truyện Kiếm đạo độc tôn có gì hấp dẫn nhé!

Thông tin

Tác giả:Kiếm Du Thái Hư
Thể loại:Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp
Trạng thái:Full

Nội dung

Truyện kể về sinh viên hệ vật lý tên là Diệp Trần, hắn vốn được mệnh danh là thiên tài của khoa vật lý của trường đại học. Với hắn chỉ có ăn, ngủ, thí nghiệm, cả cuộc sống của hắn chỉ xoay quanh việc thí nghiệm, chứng minh các định lý,.. Vậy mà trong một lần lơ đễnh, sơ ý khi thí nghiệm, phòng thí nghiệm và các loại hợp chất mà hắn dành cả tuổi thanh xuân vào, bị nổ.

kiem-dao-doc-ton1

Vậy là hắn xuyên qua, đến với Chân Linh Đại Lục, nơi mà tông môn và cường giả cao cấp hàng ngàn, hàng vạn người. Linh hồn hắn nhập vào một người có ba, bồn phần tướng mạo giống hắn, cũng tên là Diệp Trần. Diệp Trần của thế giới này, vốn dĩ cũng là một thiên tài, đệ tử của một đại gia tộc có tiếng, nhưng vì một biến cố mà năng lực của hắn tăng lên rất chậm.

Nhờ lần xuyên không này, Diệp Trần có năng lực ghi nhớ tuyệt đối vào hàng cao thủ, hắn dần trở thành thiên tài trong tộc với khả năng lĩnh ngộ nội công tâm pháp chỉ một lần là không thể quên, có thể nói hắn là tồn tại biến thái trong gia tộc.

Dần dần theo dòng thời gian, hắn dần trở thành một tồn tại đỉnh nhất tại Chân Linh Đại Lục. Trong truyện này, tác giả không buff quá nhiều sức mạnh cho nhân vật chính, tất cả những gì hắn đạt được là nhờ lòng tự tôn, tinh thần không chịu thua. Bên cạnh đó có thể nói chính nhờ sự cứng đầu, ngu ngốc, nếu đã xác định điều gì thì hắn sẽ cố sức hết mình để theo đó.

Đánh giá

Truyện Kiếm đạo độc tôn của tác giả Kiếm Du Thái Hư giúp chúng ta có thể tìm thấy những trận chiến vô cùng mãnh liệt, với những âm mưu giang hồ giành giật bí kíp võ lâm để giúp cho bản thân, những chiêu thức võ công có thể giúp con người đạt được khả năng phiên giang đào hải, thông thiên độn địa. Ở tác phẩm này, tác giả viết với giọng văn lối cuốn, mạch lạc giúp người đọc đắm chìm trong truyện và những cấp bậc võ học vô cùng rõ ràng. Người đọc càng tò mò hơn muốn tìm hiểu Diệp Trần làm thế nào có thể thoát ra khỏi cái tên “phế vật”, làm thế nào để trở thành anh hùng, trở thành “Kiếm Đạo Độc Tôn” của Chân Linh Đại Lục này, từ đó, cuốn truyện này dẫn sẽ trở thành cuốn sách gối đầu giường của bạn đó!

Truyện khá nhẹ nhàng, hãy đọc nếu như bạn đang cần tìm một truyện để thư giãn tinh thần.

8 Total Score
Khá tốt

Review truyện Kiếm đạo độc tôn có gì hấp dẫn.

Nội dung
8.5
Văn phong
8
PROS
  • Tình tiết hay cấn, hấp dẫn
  • Lối hành văn cuốn hút
CONS
  • Truyện hơi lan man
Add your review
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Your total score

Review nhanh sản phẩm
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0