Review truyện Chiêu Diêu: Tình tiết hài hước thú vị và đầy bất ngờ

Thể loại ngôn tình những tình yêu khắc cốt ghi tâm, cảm động lòng người, các tác giả sáng tác truyện ngôn tình còn khai thác những mối quan hệ khác như: gia đình, tình bạn… Qua những câu chuyện đó, dường như độc giả đâu đó tìm thấy hình bóng mình với đủ sắc thái tình cảm: tự tin, dũng cảm, hay chùn bước, trốn tránh…Vậy nên có nhiều tác phẩm đã thành công khi chạm vào góc khuất trong tim người đọc. Cùng bài viết dưới đây review truyện “Chiêu Diêu” xem có gì đặc biệt nhé!

Thông tin

Tác Giả : Cửu Lộ Phi Hương
Thể loại : Ngôn Tình, Trọng Sinh, Huyền Huyễn
Nguồn : Búp Bê Cầu Nắng
Số Chương : 77

Văn án

tai-the-lam-phi1

Ta là một nữ ma đầu, kẻ muốn ta chết nhiều vô số, nhưng ta vẫn sống thật khỏe mạnh, dương dương đắc ý. Nhưng đúng vào thời điểm ta nghĩ bản thân sắp chạm tới đỉnh cao của ma giới thì ta lại…
Chết rồi!
Lại bị chính tay tên gác cửa quái dị của môn phái giết chết…
Ta hận! chính vì vậy ta đã trở thành cô hồn dã quỷ. Cả ngày lẫn đêm ta đều ngồi vẽ vòng tròn lẩm bẩm về ba điều.
Một là lúc sống thủ đoạn không đủ độc ác lại quá dễ dàng với bọn danh môn chính phái.
Hai là sống quá tự tin, kiêu ngạo không đủ cẩn thận cuối cùng bị giết.
Ba là trăm lần không nên vạn lần không nên thu nhận tên quái dị kia làm môn hạ để giờ chết dưới tay hắn.

back to menu ↑

Nhân vật

Nữ chính Lộ Chiêu Diêu là một nữ ma đầu, môn chủ Vạn Lục Môn, tính tình quái gở không thể tả. Trong trận chiến ở Kiếm mộ không may nàng bị giết chết, biến thành một vong hồn. Rất may mắn, nàng lại nhập được vào thân xác Cầm Chỉ Yên – một người vì muốn báo thù cho cha mà quyết định gia nhập Vạn Lục môn. Từ đó Lộ Chiêu Diêu quyết tâm lập kế hoạch trả thù cho mình.

Nam chính Lệ Trần Lan hay còn gọi là Mặc Thanh, được Chiêu Diêu cưu mang. Mặc Thanh thầm yêu Chiêu Diêu đã lâu, có thể hi sinh mọi thứ vì nàng nhưng nàng chẳng hề hay biết, còn muốn lợi dụng Mặc Thanh để cướp lấy kiếm Vạn Quân.

Tình tiết đã hay rồi lại còn được cả dàn nhân vật phụ cũng không thể không yêu. Vạn Lục Môn của Chiêu Diêu có 4 sơn chủ, đều là những người chịu ân sâu nghĩa nặng của nàng mà cực kì trung thành. Bắc Sơn chủ là một lão già cực đoan, tuy vô cùng trung thành với nàng nhưng luôn bất đồng quan điểm khiến nàng đau đầu. Nam Sơn chủ là một tên thần y khó chiều, chỉ vì nàng cứu một mạng người yêu của hắn nên hắn mới phải nhập môn báo đáp. Tây Sơn chủ là người khiến nàng hài lòng nhất, nàng nói một thì đối với hắn cũng nhất định là một. Đông Sơn chủ được nàng yêu chiều nhất, vì đơn giản Đông Sơn chủ Tiểu Thập Thất là người cho dù Lộ Chiêu Diêu nàng có muốn hái sao thì nàng ấy còn bắc thang lên trời nhanh hơn nàng

back to menu ↑

Đánh giá

Truyện tưởng ngược mà hài với sủng vô cùng, rất xúc động bởi tình cảm nam chính dành cho nữ chính. Chủ yếu là do nữ chính thích suy diễn thô. Cái hay của truyện nằm ở mô tuýp sáng tạo, hài hước nhẹ nhàng, cái thiếu sót lớn nhất là ngược nam hơi ít, kết thúc trọn vẹn nhưng hơi nhanh.

7.3 Total Score
Tạm được

Review chi tiết truyện Chiêu Diêu có hay không?

Nội dung
7
Nhân vật
8
Văn phong
7
PROS
  • Nhân vật ấn tượng
  • Văn phong hấp dẫn
  • Nội dung khá đặc biệt
CONS
  • Kết thúc hơi nhanh
Add your review
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Your total score

Review nhanh sản phẩm
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0