Review trà giảm cân Bootea Teatox: Có thực sự giảm cân không?

Vấn đề cân nặng luôn là nỗi lo lắng của tất cả mọi người chứ không riêng gì phụ nữ. Tuy nhiên, giữa muôn vàn các cách giảm cân như hiện nay thì việc chọn ra một phương pháp hiệu quả không phải là điều dễ dàng.

Mới dạo gần đây, dân mạng đang xôn xao về một loại trà giúp chúng ta giảm cân thần tốc đó là trà giảm cân Bootea Teatox. Với phương châm “đánh mạnh vào chất lượng sản phẩm”, chúng tôi hiểu khách hàng đặt yếu tố sức khỏe lên hàng đầu, do đó người tiêu dùng thông minh sẽ quan tâm nhiều hơn đế chất lượng sản phẩm và độ an toàn của sản phẩm và xuất xứ của sản phẩm trà giảm cân Bootea Teatox.

Giới thiệu

Trà Teatox được biết đến là một trong các phương pháp giảm cân hiệu quả và an toàn, người dùng chỉ cần pha và uống như trà thông thường kết hợp với chế độ ăn uống riêng.

Đây là 1 loại trà rất được chuộng và đứng đầu ở UK. Quan trọng là uống không gây mệt mỏi hay tăng lại cân như các loại khác và đặc biệt là không bị tác dụng phụ như lên mụn vì đây là dạng trà rất mát và tốt cho gan.Nó không chỉ là 1 loại trà giảm cân mà đây là 1 loại DETOX đảm bảo an toàn.Uống trà sẽ giúp đốt mỡ thừa nên chị em sẽ có 1 vòng bụng thon gọn hơn.Và đảm bảo chị e có 1 làn da đẹp hơn..Sản phẩm được bình chọn là sản phẩm của năm bên Anh !

tra-4

Bootea được giám sát chặt chẽ thành phần và quy trình sản xuất đến công đoạn đóng gói 100% thành phần tự nhiên không chưa chất độc hại, là hãng trà detox làm đẹp nổi tiếng tại vương quốc Anh. Bootea giúp detox thanh lọc thải độc tố, giảm cân không gây mệt mỏi, hay nhịp tim đập nhanh từ 14 tuổi có thể sử dụng, khi đi vệ sinh sẽ thải ra dầu vì tất cả dầu bám ở ruột gây khó chịu nặng nề đều được tống hết ra nhé  Giảm nước tích tụ trong cơ thể và đặc biệt giảm bụng và đùi. Giúp da dẻ thải độc sáng sủa và hết mụn .

Thành phần

– Gói buổi sáng: trà ô long, hạt cây thì là, cỏ chanh, rễ gừng, lá bồ công anh, rễ sâm, lá Gotu Kola và lá cây tầm ma.
– Gói buổi tối: lá senna, lá bạc hà, hạt Fenugreek, rễ cam thảo, củ ngưu bang, lá cây táo gai, cây nữ lang, hạt Psyllium.

Công dụng

tra-6

BOOTEA giúp detox thải độc tố bằng cách đẩy tất cả dầu bám ở ruột

Giúp thanh lọc cơ thể, đào thải hết độc tố trong người và làm bớt mụn và sần da mặt. giảm mụn lưng, đỡ nặng bụng.

Hướng dẫn sử dụng

tra-3

– Pha như dùng trà túi lọc bình thường, để 1 túi trà vào cốc nước nóng khoảng 3 phút là các bạn có thể uống được.
– Gói ban ngày: Uống hàng ngày, trước khi ăn sáng
– Gói ban đêm: Uống 2 ngày/1 gói, trước khi đi ngủ

Giá bán

Trà Bootea detox giảm cân thanh lọc cơ thể của Anh hộp 14 ngày là 600.000VNĐ

Trà Bootea detox giảm cân thanh lọc cơ thể của Anh hộp 28 ngày là 750.000VNĐ

Đánh giá chung

Nhìn chung Trà Bootea detox được đánh giá khá cao với công dụng giảm cân của chúng. Tuy nhiên giá thành khá cao so với các loại trà khác. Bootea giúp detox thanh lọc thải độc tố, giảm cân không gây mệt mỏi, hay nhịp tim đập nhanh từ 14 tuổi có thể sd đc nha. Giảm nước tích tụ trong cơ thể và đặc biệt giảm bụng và đùi

 

6 Total Score

Đánh giá trà giảm cân Bootea detox có tốt không?

Nguồn gốc
6.5
Chất lượng
7
Giá thành
4.5
PROS
  • Không gây tác dụng phụ
  • Hiệu quả cao
  • Giảm cân không gây mệt mỏi
CONS
  • Giá hơi cao
Add your review
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Your total score

Review nhanh sản phẩm
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0