Review sữa rửa mặt làm mịn da Farm Stay O2 Premium Aquar Foam Cleansing

Rửa mặt là một trong bước rất là quan trọng khi da mặt bạn được làm sạch thì những bước chăm sóc da tiếp theo sẽ được hấp thụ tốt hơn. Rửa mặt bằng sữa rửa mặt không chỉ giúp quá trình chăm sóc da bạn được hâp thụ tốt hơn, giúp da bạn sạch bụi bẩn sau ngày dài mệt mỏi, loại bỏ được bã nhờn trên da. Trong bài viết này, cùng reviewnhanh.net tìm hiểu sữa rửa mặt Farm Stay O2 Premium Aquar Foam Cleansing mang đến tác dụng gì cho chúng ta nhé!

Thiết kế

Sữa rửa mặt Farm Stay O2 Premium Aquar Foam Cleansing thiết kế bao bì dạng tuýp giống đa số dòng sữa rửa mặt trên thị trường. Trên bao bì là một màu xanh trắng tạo cảm giác mát lạnh khi nhìn sản phẩm. Trên bao bì có in tên sản phẩm to rõ dàng.

Bao bì được đóng gói trong hộp giấy có tone màu cùng với tuýp sản phẩm. Trên hộp giấy có in đầy đủ thông tin về sản phẩm giúp người mua dễ dàng tiếp cận sản phẩm hơn.

back to menu ↑

Thành phần 

Sữa rửa mặt Farm Stay O2 Premium Aquar Foam Cleansing được chiết xuất từ những thành phần sau: Warter, Stearic acid, Myristic Acid, Cocamidopropy Betaine,Potassium Hydroxide, Lauric Acid, Glycerin, Sorbitan Olivate…

back to menu ↑

Công dụng

Farm Stay O2 Premium Aquar Foam Cleansing giúp rửa sạch ô nhiễm không chỉ từ bề mặt da, mà còn thâm nhập vào lỗ chân lông của nó, làm sạch tế bào chết và bã nhờn dư thừa.

Farm Stay O2 Premium Aquar Foam Cleansing với bọt Oxy phong phú. Trong quá trình làm sạch lỗ chân lông, bọt nuôi dưỡng làn da với lượng oxy cần thiết. Oxy cải thiện vi tuần hoàn và chuyển hóa tế bào, cải thiện các đặc tính miễn dịch của da và giúp loại bỏ các quá trình viêm khác nhau, thúc đẩy tái tạo da.

Với việc sử dụng bọt oxy thường xuyên, làn da đã mất đi độ đàn hồi và tươi mát trở lại với cuộc sống. Nó được làm mịn, thắt chặt và tăng cường, lưới nhăn biến mất, sắc tố được làm sáng.

Bọt oxy sẽ cần thiết cho da sau một thời gian dài ở ngoài trời nắng, cũng như sau khi lột da và các quy trình thẩm mỹ khác.

back to menu ↑

Hướng dẫn sử dụng

Làm ướt mặt và tay, sau đó cho một lượng Sữa Rửa Mặt Bọt Oxy Làm Mịn Da Farm Stay O2 Premium Aquar Foam Cleansing 100ml vừa đủ ra tay tạo bọt, sau đó massage trên mặt và rửa sạch bằng nước ấm.

back to menu ↑

Giá bán

Sữa rửa mặt Farm Stay O2 Premium Aquar Foam Cleansing đang được bán với giá khoảng 150.000VNĐ/tuýp 100ml trên thị trường.

Đề xuất giá tốt nhất:

Sữa rửa mặt Farm Stay O2 Premium Aquar Foam Cleansing
Tuýp 100ml
75.000đ 130.000đ
back to menu ↑

Đánh giá chung

Nhìn chung, Sữa rửa mặt Farm Stay O2 Premium Aquar Foam Cleansing với hiệu quả làm sạch vượt trội. Giúp cải thiện các đặc tính miễn dịch của da và giúp loại bỏ vi khuẩn, kháng viêm, thúc đẩy tái tạo da.

Rửa mặt nhẹ nhàng phù hợp với mọi loại da, được thiết kế để làm sạch da nhẹ nhàng và sâu. Sản phẩm rửa sạch ô nhiễm không chỉ từ bề mặt da, mà còn thâm nhập vào lỗ chân lông của nó, làm sạch tế bào chết và bã nhờn dư thừa.

8 Total Score
Tốt

Review sữa rửa mặt Farm Stay O2 Premium Aquar Foam Cleansing có tốt không?

Thiết kế
8
Thành phần
8
Công dụng
8
Giá thành
8
PROS
  • Thiết kế tiện sử dụng
  • Thành phần lành tính
  • Làm sạch da vượt trội nhưng không gây khô da
  • Thông thoáng lỗ chân lông, cuốn bay mọi bã nhờn
  • Giá thành hợp lý
Add your review
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Your total score

Review nhanh sản phẩm
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0