Review phim cổ trang Trung Quốc: Thanh Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết

Phim cổ trang là dòng phim có công lớn trong việc đưa tên tuổi của điện ảnh Trung Quốc ra khỏi biên giới đất nước. Nó trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả yêu thích phim ảnh không chỉ Trung Quốc mà khắp Châu Á trong nhiều năm qua.  Hôm nay các bạn cùng review phim tìm hiểu bộ phim cổ trang mới của Trung Quốc ” Thanh Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết” nhé!

Thông tin chi tiết

Đạo diễn: Lưu Quốc Huy, Doãn Đào

Diễn viên: Mao Tử Tuấn, Lưu Gia Linh, Dương Tử, Hà Đỗ Quyên, Nhậm Gia Luân, Lý Mạn, Lưu Học Nghĩa

Quốc gia: Trung Quốc

Năm phát hành: 2018

Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Thể loại: Tình Cảm, Võ Thuật, Tâm Lý, Cổ Trang

back to menu ↑

Nội dung

Phim Thanh Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết là bộ phim kể về cuộc đời và mối tình của tiểu bạch xà tên Bạch Yêu Yêu (Dương Tử đóng) , Bạch Yêu Yêu du ngoạn vô tình gặp Hứa Tuyên (Nhậm Gia Luân đóng) và sư muội Lãnh Ngưng (Hà Đỗ Quyên đóng) hành y cứu người trong buổi lễ hoa đào và đem lòng yêu mến anh. Tuy nhiên, trải qua thời gian tươi đẹp ngắn ngủi (2 ông bà này lấy nhau thành phu thê) Hứa Tuyên bị bệnh nặng khiến Bạch Yêu Yêu phải trộm tiên thảo và vi phạm thiên quy không được phép gặp lại Hứa Tuyên.

Lại nói đến Hứa Tuyên, sau khi khỏi bệnh thì ổng nhớ ra chuyện cũ, liền một thân một mình đi tìm Bạch Yêu Yêu. Hứa Tuyên không biết rằng sư muội của mình đã trót thương mình từ lâu, để cho Lãnh Ngưng làm loạn, thả giao long với mục đích phá hoại mối tình của Yêu Yêu và Hứa tuyên nhưng không thành thậm chí còn gây họa cho nhân gian. Vì lẽ đó, Tiểu Bạch Xà mới phải hy sinh thân mình để Tề Tiêu (Mao Tử Tuấn đóng) trấn giữ mình tại tháp Lôi Phong và vĩnh viễn không gặp lại Hứa Tuyên nữa.

sdtgaerghdfcbdzs2315r.

Hứa Tuyên đau lòng không thiết sống, không lưu luyến hồng trần quy ẩn Tích Thiện Lâm. Tiểu Thanh nghe bạch Yêu Yêu khuyên nhủ trở về núi tu luyện (hoặc có thể là tự huỷ nội đan mà chết). 20 năm sau, Bạch Yêu Yêu thấy ánh mặt trời lần nữa, nhân quả cùng Hứa Tuyên đã giải trừ. Tề Tiêu đoạn tuyệt trần duyên xuất gia nơi cửa phật

back to menu ↑

Diễn viên

 • Dương Tử trong vai Bạch Yêu Yêu
 • Nhậm Gia Luân trong vai Hứa Tuyên
 • Mao Tử Tuấn trong vai Tề Tiêu
 • Lý Mạn trong vai Thanh Xà
 • Hà Đỗ Quyên trong vai Lãnh Ngưng
 • Lưu Học Nghĩa trong vai Trảm Hoang/Thiên Đế
 • Triệu Nhã Chi trong vai Lê Sơn Thánh Mẫu
 • Lưu Gia Linh trong vai Tây Vương Mẫu
 • Hà Trung Hoa trong vai Bạch Đế
 • Trương Mặc Tích trong vai Tiên Hạc
back to menu ↑

Diễn xuất

12

– Dương Tử được xem là viên ngọc sáng giá trong làng giải trí hoa ngữ. Từ một diễn viên nhí ngây ngô phải trải qua 14 năm để trở thành diễn viên phái thực lực. Phải nói diễn viên đẹp không thiếu nhưng để chân thực và đặc biệt họ phải cố gắng không ngừng nghỉ để có khả năng tiến xa hơn Dương Tử phải nói là một viên ngọc đang được mài dũa. Trong phim Thanh Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết, với vai diễn Bạch Yêu Yêu trong phim cô đã cho khán giả màn ảnh thấy được khả năng siễn xuất của cô phải nói là rất tốt.

123

– Nhậm Gia Luân là một trong 10 cái tên có diễn xuất tốt nhất của giới hoa ngữ có độ tuổi 30 trở xuống. Với thực lực diễn xuất được công nhận, lại có ngoại hình sáng, sự nghiệp diễn xuất của Nhậm Gia Luân được đánh giá rất rộng mở.

back to menu ↑

Đánh giá chung

Phim Thanh Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết là một dự án phim cổ trang chất lượng, không chỉ quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Nhậm Gia Luân, Dương Tử, Mao Tử Tuấn,…có diễn xuất thực lực. Mà hơn hết, tác phẩm còn vượt trội hơn nhiều bộ phim khác bởi sự đầu tư kịch bản và bối cảnh và kỹ xảo của nhà sản xuất.

Phim Thanh Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết nhận được một số đánh giá như Kỹ xảo quá tệ nhìn giả rõ rệt, hình ảnh thật nhức mắt, kịch bản quá nát. Ngược lại cũng có một số ý kiến cho rằng yêu cầu của mọi người có phải là cao quá rồi không? Kỹ xảo của rồng và cảnh trong trò chơi của quyền lực cũng không quá tệ mà? Kỹ năng diễn xuất của Dương Tử rất đáng chú ý, make up cuối cùng cũng không theo dạng chân mày ngang như kiểu Hàn rồi, tôi cảm thấy rất ok.

Đó là ý kiến riêng của mỗi người còn bạn thì sao sau khi xem ” Thanh Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết ” cảm thấy như thế nào hãy cho mình biết cảm nhận của bạn sau khi xem phim nhé!

7 Total Score
Bình thường

Đánh giá phim cổ trang Thanh Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết có đáng để xem.

7Expert Score
Nội Dung
7
Diễn xuất
8
Kỹ thuật dựng phim
6
Bối cảnh, ân thanh & ánh sáng
6.5
8.5User's score
Nội Dung
8
Diễn xuất
9
Kỹ thuật dựng phim
8
Bối cảnh
9
PROS
 • Diễn xuất tốt
 • Diễn viên chuyên nghiệp, nhập tâm với nhân vật
CONS
 • Kỹ xảo xây dựng phim quá tệ
Add your review  |  Read reviews and comments
1 Comment
 1. 4.25
  Nội Dung
  80
  Diễn xuất
  90
  Kỹ thuật dựng phim
  80
  Bối cảnh
  90

  Đáng để xem

  + PROS: Diễn xuất tốt. Diên viên đẹp
  - CONS: Kịch bản hơi dài dòng
  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this

Leave a reply

Your total score

Review nhanh sản phẩm
Logo
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare
0