Review Nước khoáng dưỡng ẩm hàng ngày AVEENO Baby 18 Fl. Oz

Để bé có một làn da khỏe mạnh, bạn cần duy trì sự mềm mại và chắc khỏe tự nhiên của da. Ngay cả khi da không bị bong tróc thì việc  dưỡng ẩm cũng đem lại nhiều lợi ích cho da.

Bạn cần tìm các sản phẩm dưỡng ẩm không mùi có thành phần từ dầu khoáng hoặc paraphin, hoặc bạn có thể tham khảo thêm ý kiến bác sĩ.

Bạn chỉ nên dùng một nhãn hiệu kem dưỡng ẩm, tránh cho da bé phải điều chỉnh để thích nghi với các thành phần thay đổi từ nhiều nhãn hiệu khác nhau.

Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bà mẹ một sản phẩm dưỡng ẩm cho bé có công thức tức nhiên, không nhờn giúp bảo vệ làn da mịn màng và giữ ẩm trong 24 giờ đó chính là nước khoáng dưỡng ẩm hàng ngày AVEENO Baby 18 Fl. Oz.

Thông tin sản phẩm

ddb2f30a-cb4a-4436-93a6-e2492e1d01de.jpg.w960

Nước khoáng dưỡng ẩm hàng ngày của AVEENO® Baby chứa bột yến mạch tự nhiên được pha trộn với các chất làm mềm giàu giúp làm dịu và giúp bảo vệ da nhạy cảm của bé. Công thức nuôi dưỡng, không nhờn hấp thụ nhanh chóng, giữ ẩm trong 24 giờ, không chứa cồn khô và không làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Nó được xây dựng để không gây dị ứng, không mùi thơm và nhẹ nhàng để sử dụng hàng ngày trên làn da nhạy cảm của bé.

back to menu ↑

Thiết kế

55764220107772p__2

55764220107772p__3

Nước khoáng dưỡng ẩm hàng ngày của AVEENO® Baby được thiết kế dạng chai nắm chai thiết kế dạng vọi tiện lợi khi sử dụng, những cũng bất tiện vì là dạng nước nếu đã sử dụng mang theo khi đi xa thì dễ gây dính vào đồ dùng khác. Trên vỏ chai có ghi thông tin đầy đủ tên thương hiệu và tên sản phẩm thành phần, cách sử dụng những lưu ý bằng tiếng anh.

back to menu ↑

Thành phần

– Thành phần chính:

 • Bột hạt nhân yến mạch: Bột hạt yến mạch là một loại bột được sản xuất bằng cách nghiền mịn yến mạch và là chất bảo vệ có độ ẩm và làm dịu trong khi giúp ngăn ngừa da khô.
 • Dimethicone: Dimethicone là một loại silicon hoạt động như một chất dưỡng da và chất bảo vệ trong nhiều loại kem và được sử dụng như một chất dưỡng da giúp bảo vệ hàng rào da khỏi mất độ ẩm bằng cách tạo ra một con dấu tự nhiên giúp giữ ẩm các thành phần.
 • Glycerin: Được tìm thấy trong nhiều sản phẩm gia dụng, từ xà phòng đến kem đánh răng, glycerin là một loại kem dưỡng ẩm có nguồn gốc từ thực vật, giúp giữ ẩm cho da của bé bằng cách giúp duy trì độ ẩm tự nhiên của da.

c5a629d5-611b-4f7c-ae62-b5216f172159.jpg.w480

Bột hạt nhân yên mạch

de1bd1ed-b6d2-4376-bf71-c014613c3ff3.jpg.w480

Dimethicone

ee6d7bd8-9c9a-4ad9-8239-18c76710c494.jpg.w480

Glycerin

– Thành phần hoạt tính: Dimethicone 1.2%, Skin Protectant. Thành phần không hoạt động: Nước, Glycerin, Distearyldimonium Chloride, Petrolatum, Isopropyl Palmitate, Cetyl Rượu, Avena Sativa (Oat) Bột hạt nhân, Benzyl Alcohol, Allantoin, Sodium Chloride.

back to menu ↑

Chức năng và cảch báo

–  Chức năng:

 • Nước khoáng dưỡng ẩm hàng ngày AVEENO Baby có công thức tự nhiên, không nhờn giúp bảo vệ làn da mịn màng và giữ ẩm trong 24 giờ
 • Sẽ không làm tắc nghẽn lỗ chân lông
 • Nhẹ nhàng đủ để sử dụng hàng ngày trên làn da nhạy cảm của bé
 • Không gây dị ứng

– Cảnh báo:

 • Chỉ sử dụng ngoài. Khi sử dụng sản phẩm này, đừng vào mắt. Ngừng sử dụng và hỏi một bác sĩ nếu tình trạng xấu đi, triệu chứng kéo dài hơn 7 ngày hoặc rõ ràng và xảy ra một lần nữa trong vòng một vài ngày. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu bị nuốt, nhận trợ giúp y tế hoặc liên hệ với Trung tâm kiểm soát chất độc ngay lập tức.
back to menu ↑

Cách sử dụng và bảo quản

–  Lấy một lượng nước khoáng vừa đủ thoa nhẹ lên làn da bé.

–  Bảo quản nơi thoáng mát, khô dáo.

back to menu ↑

Giá thành

Nước khoáng dưỡng ẩm hàng ngày AVEENO Baby bán với giá trên thị trường hơn 200,000VNĐ.

back to menu ↑

Đánh giá chung

Nước khoáng dưỡng ẩm hàng ngày AVEENO Baby Daily Moisture Lotion chứa bột yến mạch dạng keo tự nhiên pha trộn với các chất làm mềm giàu giúp làm dịu và giúp bảo vệ làn da mỏng manh của bé. Công thức tự nhiên, không nhờn hấp thu nhanh và giữ ẩm trong 24 giờ.

6.5 Total Score
Khá tốt

Nước khoáng dưỡng ẩm hàng ngày AVEENO Baby có thực sự tốt không.

Thiết kế
6
Thành phần
6.5
Chức năng
6.5
Giá thành
6
PROS
 • Có công thức tự nhiên, không nhờn giúp bảo vệ làn da mịn màng và giữ ẩm trong 24 giờ
 • Không chứa cồn khô
 • Không gây dị ứng
 • Không làm tắc nghẽn lỗ chân lông
CONS
 • Bất tiện khi mang đi xa
Add your review
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Your total score

Review nhanh sản phẩm
Logo
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare
0