Review máy giặt Toshiba 7 kg AW-A800SV WB có tốt không?

Bạn đang có ý định muốn thay đổi chiếc máy giặt nhà mình, nhưng trên thị trường hiện nay có quá nhiều hãng máy giặt đưa ra dòng sản phẩm khác nhau khiến bạn không biết lựa chọn hãng máy giặt nào tốt và phù hợp với gia đình mình. Bạn nghe nói máy giặt Toshiba nổi tiếng với những nổi bởi công nghệ giặt sạch quần áo, mà nó còn giúp bạn tiết kiệm điện nước hiệu quả, để kiểm chứng điều đó chúng ta cùng review máy giặt Toshiba 7 kg AW-A800SV WB có tốt không nhé!

Thông số

– Loại máy giặt: Cửa trên, Lồng đứng

– Số người sử dụng: Dưới 4 người (Dưới 7.5 kg)

– Tốc độ quay vắt: 700 vòng/phút

– Lượng nước tiêu thụ chuẩn: Khoảng 115 lít một lần giặt thường

– Hiệu suất sử dụng điện: 10.8 Wh/kg

– Kiểu động cơ: Truyền động dây Curoa

– Chương trình hoạt động: 4 chương trình (có giặt nhanh, giặt ngâm, giặt nhẹ…)

– Công nghệ giặt: Mâm giặt kháng khuẩn, Giặt cô đặc bằng bọt khí, Mâm giặt Hybrid powerful

– Nơi sản xuất: Thái Lan

back to menu ↑

Thiết kế

Máy giặt Toshiba 7 kg AW-A800SV WB có thiết kế khá đơn giản và có những điểm giống với sản phẩm máy giặt của trên khác. Thiết kế nắp máy giặt có thể bẻ gập, bên trong có khay chứa bột giặt tiện lợi, khay chứa nước giặt, nước tẩy quần áo pha loãng.

Với bảng điều khiển có hỗ trợ tiếng tiếng Việt, có màn hình hiển thị, máy giặt Samsung hướng tới sự thân thiện, tiện dụng cho người dùng.

Nhìn chung, máy giặt Toshiba AW-A800SV WB sẽ đem lại sức sống mới cho căn nhà của bạn. Khối lượng giặt được là 7 kg giúp máy giặt Toshiba này phù hợp hơn cho các gia đình có khoảng 2 đến 3 người.

back to menu ↑

Công nghệ giặt 

Máy giặt Toshiba AW-A800SV WB được trang bị công nghệ giặt cô đặc bọt khí tạo ra hàng triệu bọt bong bóng thấm nhanh và sâu hơn vào sợi vải, giúp tẩy sạch mọi vết bẩn trên quần áo một cách dễ dàng mà lại không hư hại sợi vải, bảo vệ quần áo bền đẹp và giữ màu theo thời gian.

Ngoài ra, với mâm giặt Hybrid Powerful của máy giặt Toshiba AW-A800SV WB có 3 cặp cánh không đối xứng, tạo dòng nước đa chiều mạnh mẽ tác động vào áo quần, đánh bật những vết bẩn cứng đầu nhất.

Máy giặt còn hỗ trợ ngăn chứa nước giặt và nước xả riêng biệt giúp bạn giặt quần áo dễ dàng hơn. Nếu muốn giặt bằng bột giặt bạn phải cho trực tiếp vào lồng giặt hoặc hoà tan với nước để đạt được hiệu quả cao nhất.

Một điều mà ít máy giặt nào có đó chính là mâm giặt được phủ lớp kháng khuẩn có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành nấm mốc dưới bề mặt đáy của mâm giặt, qua đó hạn chế việc hình thành vi khuẩn vào quần áo.

back to menu ↑

Tiết kiệm điện năng

Máy giặt Toshiba AW-A800SV WB tuy không được trang bị công nghệ Inverter nhưng hãng máy giặt Toshiba vốn nổi tiếng những sản phẩm giúp người dùng tiết kiệm điện, nước hiệu quả. Và Máy giặt Toshiba AW-A800SV WB này cũng vậy nó chỉ có hiệu suất sử dụng điện 10.8 Wh/kg và lượng nước tiêu thụ chuẩn khoảng 115 lít một lần giặt thường.

back to menu ↑

Tính năng tiện ích

Máy giặt Toshiba AW-A800SV WB được trang bị tính năng tự khởi động lại khi có điện giúp máy giặt ghi nhớ chương trình bị gián đoạn nếu cúp điện. Khi có điện lại, máy sẽ tiếp tục vận hành phần còn lại chương trình đó mà bạn không cần điều chỉnh lại.

Nhờ vào sự chuyển động tròn với tốc độ nhanh của lồng giặt, quần áo sẽ được hỗ trợ vắt khô nước trước khi bạn đem phơi, tiết kiệm thời gian phơi quần áo, đặc biệt tiện lợi cho những ngày mưa bão, ẩm ướt.

back to menu ↑

Giá bán 

Hiện nay, Máy giặt Toshiba AW-A800SV WB đang được bán với mức giá khá phải chẳng bạn chỉ cần bỏ ra 3.990.000VNĐ là đã sở hữu cho mình em máy giặt này rồi.

back to menu ↑

Đánh giá chung

Nhìn chung, Máy giặt Toshiba AW-A800SV WB vẫn còn tồn tại một số ưu điểm như gây ra tiếng ồn khi hoạt động do chủ yếu sử dụng hệ dẫn động bằng dây curoa nên khá ồn và rung trong quá trình giặt, đặc biệt là quá trình vắt. Sau m ột thời gian mình sử dụng thì thấy hiện tượng máy không tự động ngắt nước khi chu trình giặt kết thúc, mình nghĩ điều này thì máy giặt nào dùng lâu cũng mắc phải. Bên cạnh đó có điều mình khá thích máy giặt này alf bảng điều khiển có hiển thị tiếng việt khá là dễ dàng khi sử dụng, Máy nhỏ gọn không tốn nhiều diện tích và tiết kiệm điện rất tốt cho người tiêu dùng. Nếu bạn đang có ý định mua máy giặt thì máy giặt Toshiba AW-A800SV WB là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc.

7.5 Total Score
Tốt

Review máy giặt Toshiba 7 kg AW-A800SV WB có tốt không?

Thiết kế
8
Công nghệ
7.5
Tiện ích
7
Tiết kiệm điện năng
8.5
Giá thành
8
PROS
  • Thiết kế nhỏ gọn
  • Tiết kiệm điện năng
  • Giá thánh hợp lý
  • Bảng điều khiển có tiếng Việt rất dễ sử dụng
  • Bộ lọc sinh học lọc sơ vải, cặn bẩn
CONS
  • Gây ra tiếng ồn khi vận hành
  • Chưa có nhiều tính năng tiện ích
Add your review
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Your total score

Review nhanh sản phẩm
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0