Review mặt nạ ngủ cấp ẩm cho da Mediheal N.M.F Midnight Capping Pack

Mediheal là thương hiệu dược mỹ phẩm Hàn Quốc, chuyên các dòng sản phẩm chăm sóc da, đặc biệt là mặt nạ. Các sản phẩm mặt nạ của Mediheal được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, với chức năng cấp nước, cấp ẩm, cung cấp các dưỡng chất thiết yếu để khôi phục và giữ gìn làn da tươi trẻ. Trong bài viết này, cùng mình review mặt nạ ngủ cấp ẩm cho da Mediheal N.M.F Midnight Capping Pack có hiệu quả không nhé!

Thông tin sản phẩm

– Xuất xứ: Hàn Quốc

– Thương hiệu: Mỹ phẩm Mediheal

– Dung tích: 15ml

– Loại da: Phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da khô.

Bao bì

Mặt nạ ngủ cấp ẩm cho da Mediheal N.M.F Midnight Capping Pack có thiết kế bao bì dạng túi nhưng đặc biệt hơn sản phẩm mặt nạ có thiết kế dạng túi khác. Sản phẩm có kết cấu dạng gel đựng trong túi, nên sẽ có thiết kế có dạng nắp đậy giúp bạn lấy gel bên trong.

Nhưng thông tin về sản phẩm như công dụng, thành phần,… đều được hãng in đầy đủ giúp người mua dễ tiếp cận sản phẩm hơn.

back to menu ↑

Thành phần

Mặt Nạ Mediheal N.M.F Midnight Capping Pack chứa chiết xuất quả rong nho, hoa oải hương, cây bao báp. Sản phẩm cung cấp nước giàu độ ẩm cho da, giúp da phục hồi vào ban đêm. Hình thành một lớp màn bảo vệ da khỏi tác động của môi trường bên ngoài.

back to menu ↑

Công dụng

– Giúp làm sạch bề mặt da và lỗ chân lông, lấy đi mọi bụi bẩn và mồ hôi và độc tố từ ô nhiễm môi trường.

– Cung cấp nước giàu độ ẩm cho da, giúp da phục hồi vào ban đêm.

– Hình thành một lớp màn bảo vệ da khỏi tác động của môi trường bên ngoài.

– Sản phẩm chứa các chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên tạo thành hỗn hợp dung dịch dạng gel có kết cấu nhẹ, tan nhanh và thấm sâu vào bên trong lớp tế bào.

back to menu ↑

Hướng dẫn sử dụng

– Trước khi đi ngủ 10 – 15 phút, đắp một lớp mặt nạ (trừ vùng mắt và môi). Massage nhẹ nhàng cho tinh chất thấm sâu vào da. Để mặt nạ qua đêm, không cần rửa lại với nước.

– Túi thiết kế Mặt Nạ Ngủ Cấp Ẩm Cho Da Mediheal N.M.F Midnight Capping Pack 15ml có dạng nắp đậy nên sau khi sử dụng chỉ cần đậy kín nắp lại và cho vào ngăn mát của tủ lạnh. Một túi gel có thể sử dụng từ 3~4 lần với nắp vặn tiện lợi và tiết kiệm.

back to menu ↑

Giá bán

Mặt nạ ngủ cấp ẩm cho da Mediheal N.M.F Midnight Capping Pack đang được bán với giá khoảng 71,000VNĐ/ túi 25ml trên thị trường.

Đề xuất giá tốt nhất:

Mặt nạ ngủ cấp ẩm cho da Mediheal N.M.F Midnight Capping Pack
15ml
49.700đ 71.000đ
back to menu ↑

Đánh giá chung

Mặt Nạ Ngủ Cấp Ẩm Cho Da Mediheal N.M.F Midnight Capping Pack 15ml sản phẩm sử dụng khi đi ngủ giúp làm sạch bề mặt da và lỗ chân lông, lấy đi mọi bụi bẩn và mồ hôi và độc tố từ ô nhiễm môi trường. Đồng thời cung cấp nước giúp giữ ẩm cho da, cho bạn làn da thêm tươi tắn, rạng rỡ mỗi khi thức dậy đón ngày mới.

7.5 Total Score
Khá tốt

Review mặt nạ ngủ cấp ẩm cho da Mediheal N.M.F Midnight Capping Pack có tốt không?

Thiết kế
7.5
Thành phần
7.5
Công dụng
7.5
Giá thành
7.5
0
PROS
  • Giúp làm sạch bề mặt da và lỗ chân lông.
  • Lấy đi mọi bụi bẩn và mồ hôi và độc tố từ ô nhiễm môi trường.
  • Cung cấp nước giàu độ ẩm cho da, giúp da phục hồi vào ban đêm.
  • Hình thành một lớp màn bảo vệ da khỏi tác động của môi trường bên ngoài.
Add your review
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Your total score

Review nhanh sản phẩm
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0