Review Lọc nước tại vòi Coccok Lishile: dễ lắp đặt, giữ được khoáng chất

Hiện nay Việt Nam đang phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm nguồn nước nặng nề. Đặc biệt là thành phố lớn, đô thị và các khu công nghiệp, lượng khí thải chưa qua sử lý của hàng trăm cơ sở sản xuất công nghiệp xả thẳng ra môi trường là nguyên nhân chính gây ô nhiễm môi trường nguồn nước. Ở khu vực nông thôn, tình trạng ô nhiễm nguồn nước cũng không ngừng gia tăng. Theo thống kê, có 76% số dân đang sinh sống ở nông thôn, là nơi cơ sở hạ tầng còn lạc hậu, phần lớn các chất thải của con người và gia súc không được xử lý nên thấm xuống đất hoặc rửa trôi làm cho tình trạng ô nhiễm nguồn nước về mặt hữu cơ và vi sinh vật ngày càng cao. Bên cạnh đó, việc lạm dụng các chất bảo vệ thực vật trong sản xuất nông nghiệp dẫn đến các nguồn nước ở sông, hồ, kênh, mương bị ô nhiễm nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường và sức khoẻ của con người.

Mối nguy hiểm sử dụng nguồn nước bẩn

Nước là nhu cầu thiết thực cho cuộc sống nhưng nếu chúng ta ăn uống bằng nguồn nước chưa sạch cũng có nguy cơ mắc nhiều bệnh như: nhiễm asen có thể bị ung thư, uống nước nhiễm khuẩn gây nên các bệnh tả, thương hàn, lỵ….. Người thừa hoặc thiếu các yếu tố vi lượng từ nước có thể mắc các bệnh như: bướu cổ, nhiễm chì (Pb),….

tác-hại-nước-bẩn

Để khắc phục tình trạng này phải có chính sách, kế hoạch cụ thể, lâu dài và điều quan trọng nhất là cần là có sự chung tay của cả động đồng. Do đó, trước hết, cần đẩy mạnh tuyên truyền cho người dân về tác động của ô nhiễm nguồn nước đến môi trường cũng như sức khỏe của mỗi người. Hiện nay với công nghệ hiện đại tiên tiến trên thị trường đã đưa ra dòng sản phẩm Lọc nước tại vòi Coccok Lishile  thiết kế 7 lớp lọc, phù hợp 99% với với các loại vòi đều có thể lắp đặt được. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu Lọc nước tại vòi Coccok Lishile có thực sự mang lại lợi ích cho người sử dụng không nhé!

Đặc điểm sản phẩm

Untitled

Thương hiệu: Lishile

Kích thước: 12 x 10 x 6 cm

Chất liệu: ABS

Dung tích: 6lít/phút

Nguồn nước lọc: Nước máy đô thị

Độ lọc chính xác: 0,1 Micro

Sản phẩm ra: Nước khoáng

Áp lục nước: 0,1 – 0,4 MPA

Nhiệt độ nước: 45 độ

Vật liệu lọc: Bộ lọc gốm diatom

Tổi thọ: 6 tháng – 1 năm

Vị trí lắp: Vòi nước

Cấu tạo

Untitled

Cấu tạo của Coccok Lishile gồm vỏ, màng lọc gốm, khớp trong, khớp ngoài, bộ nối, gioăng và van vặn chuyển đổi.

Thiết kế

Lọc nước tại vòi Coccok Lishile thiết kế nhỏ gọn tiện ích phù hợp với tất cả các vòi hầu như 99,9% các loại vòi nước đều có thể lắp được. Sản phẩm được làm từ vật liệu chuẩn y tế ABS. Khớp hợp kim bền bỉ chống gỉ. Van chuyển đổi tiện ích. Màng lọc gốm ngăn chặn chất gây hại trong nước hiệu quả. Coccok Lishile được thiết kế 7 lớp lọc giúp lọc sạch nước, chăm sóc sức khỏe cho gia đình.

aq

– Lọc sứ KDF: Tăng cường trao đổi chất và loại bỏ các chất độc tố, lọai bỏ kim loại nặng, bổ sung các loại khoáng vi chất cho nước, hạn chế sự phát triển có của tảo và rêu hại trong nước.

– Than hoạt tính: Với đặc tính “không hút nước” nhưng “hấp thụ dầu mỡ”, than hoạt tính có tác dụng mạnh với rất nhiều loại hóa chất chứa Clo, Benzen hay các hóa chất công nghiệp hòa tan trong nước.

– Gốm Canxi Sulfite, lớp hấp thụ Carbon: Kháng khuẩn hiệu ứng, giảm chlorine, loại bỏ kim loại nặng,ức chế sự tăng trưởng của microorganis, ức chế sự sinh sản của vi khuẩn, hấp phụ độc hại các ion kim loại, hấp phụ vi khuẩn.

– Đá khoáng: Đá khoáng cho bình lọc nước tạo ra nước có vị ngọt, giữ lại khoáng chất trong nước.

– Lọc bông: Loại bỏ, thấm hút chất cạn bẩn có trong nước.

– Vòi lọc thép: Không gỉ lớp lọc cuối cùng cho ra nguồn nước sạch.

Công dụng sản phẩm

– Xử lý nguồn nước nhiễm hóa chất: Loại bỏ những chất độc hại như asen, chì, cacbon… và các cặn bẩn, mang lại nguồn nước đảm bảo vệ sinh an toàn.

– Giải quyết nguồn nước nhiễm clo: Triệt để clo và các độc tố gây hại cho sức khỏe khác, mang lại nguồn nước tinh khiết, có thể uống trực tiếp.

– Lọc sạch nguồn nước nhiễm kim loại nặng và nhiễm khuẩn: Lớp lọc than hoạt tính và lõi lọc màn sẽ thẩm thấu ngược các loại kim loại nặng, vi khuẩn sẽ bị ngăn lại, mang đến nguồn nước đảm bảo an toàn, vệ sinh cho gia đình bạn.

– Xử lý nước bị nhiễm xạ.

– Giữ khoáng và tạo khoáng: Lớp lọc tạo khoáng còn bổ sung thêm một số khoáng chất như canxi, magie giúp tăng cường hệ miễn dịch cho người già, phụ nữ có thai. Nước sau khi lọc sẽ có vị ngọt mát tự nhiên, tinh khiết.

Cách lắp đặt

Lọc nước tại vòi Coccok Lishile có thiết kế phù hợp với 99% các loại vòi nước tại Việt Nam, chỉ cần 5 phút lắp đặt là bạn có thể sử dụng nguồn nước sạch tinh khiết.

ax

as

So sánh với lọc thông thường

Bạn có thể nhìn thấy rõ ràng sự khác biệt vượt trội lọc nước tại vòi Coccok Lishile so với các loại lọc nước tại vòi khác.

1

12

13

Giá bán

Sản phẩm lọc nước tại vòi Coccok Lishile cung cấp cho khách hàng sản phẩm lọc nước tại vòi siêu tiết kiệm chỉ với 450,000VNĐ khách hàng đã có ngay sản phẩm cực tốt kèm phụ kiện và những ưu đãi của sản phẩm.

Đánh giá chung

Lọc nước tại vòi Coccok Lishile thiết kế nhỏ gọn tiện ích phù hợp với tất cả các vòi hầu như 99,9% các loại vòi nước đều có thể lắp được. Sản phẩm được làm từ vật liệu chuẩn y tế ABS. Khớp hợp kim bền bỉ chống gỉ. Van chuyển đổi tiện ích. Màng lọc gốm ngăn chặn chất gây hại trong nước hiệu quả. Coccok Lishile được thiết kế 7 lọc giúp loại bỏ nguồn nước bị ô nhiễm, loại bỏ những chất độc hại như asen, chì, cacbon… và các cặn bẩn, mang lại nguồn nước đảm bảo vệ sinh an toàn cho người sử dụng.

7.5 Total Score
Khá tốt

Cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt giá siêu rẻ

Thiết kế
9
Giá cả
8.5
Thương hiệu
7
PROS
  • Phù hợp với các loại vòi
  • Lọc siêu nhanh
  • Cung cấp nguồn nước mạnh
  • Bộ lọc đa năng
  • Lắp đặt dễ dàng
CONS
  • Sản phẩm chưa được nhiều người tiêu dùng biết đến
Add your review
18 Comments
Show all Most Helpful Highest Rating Lowest Rating Add your review

Leave a reply

Your total score

Review nhanh sản phẩm
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0