Review điện thoại Galaxy S9, có nên mua hay không?

Review điện thoại Galaxy S9, có nên mua hay không? Các tính năng của điện thoại Samsung Galaxy S9 như thế nào?

Nhìn lướt qua Samsung Galaxy S9 + bên cạnh LG V30 sẽ không đủ để chọn một yêu thích. Chỉ là cả hai đều có rất nhiều điểm chung: màn hình OLED, camera kép, kết cấu kim loại và danh sách tiếp tục. Nhưng trong khi hai điện thoại Android này tương tự nhau, chúng không giống nhau. Hãy để reviewnhanh.net hướng dẫn bạn thông qua các yếu tố thiết lập chúng.

Thiết kế

Kính và kim loại là những vật liệu dễ thương nhất bạn sẽ tìm thấy trên điện thoại thông minh chính thống ngay bây giờ. Chúng được sử dụng trên cả Galaxy S9 + và LG V30 , điều này dẫn đến giao diện chắc chắn cao cấp của hai thiết bị. Mặt lưng bằng kính của chúng lung linh tuyệt đẹp dưới ánh sáng, trong khi các khung kim loại cứng nhắc giữ mọi thứ chặt chẽ với nhau. Cả hai cũng có khả năng chống bụi và nước xâm nhập, vì tất cả các điện thoại cao cấp nên có ngày nay. Chỉ cần chắc chắn không thả chúng. Thủy tinh dễ vỡ, bạn biết đấy.

Review điện thoại Galaxy S9, có nên mua hay không? 1

Thiết kế đẹp, sang trọng

Điểm mới

Một điểm khác biệt về thiết kế giữa hai điện thoại là Samsung đang cung cấp Galaxy S9+ trong một phạm vi rộng hơn của màu sắc, bao gồm các sắc thái đáng yêu của màu xanh và màu tím. Ở Mỹ, V30 chỉ có thể có màu đen hoặc bạc (hình ở đây là phiên bản màu tím mà Hàn Quốc có). S9 + cũng đi kèm với nút home gọn gàng – và có thể nhấp – nằm ngay dưới màn hình, trong khi V30 chỉ dựa trên các nút ảo trên màn hình.

Review điện thoại 2Galaxy S9, có nên mua hay không?

Mặt sau của điện thoại Samsung Galaxy S9

Đặc điểm

Mặc dù có các viền tối thiểu xung quanh màn hình của họ, Galaxy S9 + và LG V30 vẫn khá lớn về mặt vật lý. Chúng vừa khít trong lòng bàn tay nhờ các cạnh và góc cong, và chúng cung cấp nhiều không gian màn hình cho kích thước vật lý của chúng, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó nhỏ gọn, tốt hơn bạn nên tìm ở nơi khác.

Trên đây là một số điểm về điện thoại Samsung Galaxy S9, Rất mong có thể giúp ích cho các bạn!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Review nhanh sản phẩm
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0