Review bộ 3 bom tấn phim hành động ra mắt khán giả Việt tháng 12

Tháng 12 là sự độ bộ những bom tấn phim hành động Hong Kong, với những cái tên chỉ cần nghe thôi đã thấy thú vị và muốn xem ngay lập tức. Hôm nay các bạn hãy cùng review phim điểm qua 3 cái tên sẽ được công chiếu tại rạp chiếu phim Việt Tháng 12 tới nhé!

Huyền Thoại Kung Fu

huyen-thoai-kung-fu

Thông tin 

– Đạo diễn: Lưu Trấn Vỹ

– Diễn viên: Trần Quốc Khôn, Triệu Văn Trác, Đỗ Vũ Hàng, An Chí Kiệt

– Thể loại: Hành Động

– Quốc gia: Hồng Kông

– Ngày: 7/12/2018

Nội dung

Nội dung phim xoay quanh nhóm anh hùng trượng nghĩa gồm 4 sư phụ là 4 anh hùng dân tộc Trung Hoa gồm Hoàng Phi Hồng, Diệp Vân, Trần Chân, Hoắc Nguyên Giáp. Bối cảnh phim mang đến nhiều sự bất ngờ tới người xem, 4 người ở 4 mốc lịch sử khác nhau nhưng lại được hội ngộ tại một thời điểm, trong cùng một bối cảnh. Và một lần nữa kung fu Trung Hoa lại được sử dụng để bảo vệ mọi người, đánh bại kẻ xấu, chuyên làm việc ác, ăn hiếp người lương thiện. Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn võ thuật tuyệt đỉnh, những câu chuyện hài hước và cả những bài học ý nghĩa.

Người Băng 2

Nguoi-Bang-2

Thông tin 

– Khởi chiếu: 14/12/2018 tại Việt Nam

– Thể loại: Hài kịch, Hành động, Lịch sử

– Đạo diễn: Raymond Yip Wai-Man

– Diễn viên: Donnie Yen, Baoqiang Wang, Huang Sheng-Yi, Simon Yam, Yasuaki Kurata

– Xuất xứ: Hồng Kong

Nội dung

Nội dung phim Người Băng 2 nối tiếp phần 1 về chuyến phiêu lưu của cẩm y vệ đời nhà Minh do Chung Tử Đơn thủ vai vào thế giới hiện đại. Câu chuyện bắt đầu khi anh vô tình bị đóng băng trong một trận đánh, cơ thể anh được lưu giữ từ đó qua gần 4 thế kỷ. Sau khi được người ta phát hiện, cơ thể của người băng được chuyển đến Hong Kong để tiến hành nghiên cứu. Tuy nhiên khi các nhà khoa học chưa kịp nghiên cứu thì cơ thể anh đã thoát ra khỏi lớp băng, tái sinh và bắt đầu một cuộc sống mới ở thế giới hoàn toàn lạ lẫm. Từ đây, nhiều câu chuyện dở khóc dở cười sẽ diễn ra khi 1 người lính thời xưa với trang phục lạ lẫm giữa đường phố thành thị xa hoa lộng lẫy. Theo đó cũng có 2 cấm y vệ khác đi theo có nhiệm vụ bắt người băng trở về vì ở nhà Đường anh bị cho là phản quốc.

Diệp Vấn Ngoại Truyện: Trương Thiên Chí

Duong-Thien-Chi

Thông tin 

– Thể loại:phim hành Động

– Thời lượng:107 phút

– Diễn viên:Zhang Jin, Michelle Yeoh, Dave Bautista

– Đạo diễn:Yuen Woo-Ping

– Ngày ra rạp:20/12/2018

Nội dung

Sau trận thua trước Diệp Vấn, Trương Thiên Chí quyết định sống ẩn danh cùng gia đình nhỏ của mình. Tuy nhiên, rắc rối bắt đầu ập tới, khiến Trương Thiên Chí phải bị lôi vào một cuộc đối đầu máu lửa với những kẻ thù đến từ ngoại quốc.

7 Total Score
Đáng xem

Đánh giá nhanh bộ 3 bom tấn phim hành động ra mắt khán giả Việt tháng 12

Nội Dung
7.5
Diễn xuất & Diễn viên
7.5
Bối cảnh & tạo hình nhân vật
7
PROS
  • Nội dung phim hấp dẫn
  • Diễn viên tài năng
Add your review
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Your total score

Review nhanh sản phẩm
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0