Đánh giá Beats Studio 3 Wireless: Chip W1, khử tiếng ồn tốt hơn, pin lâu

Sau hơn ba năm, cuối cùng thì Beats cũng đã nâng cấp tai nghe Studio cao cấp của mình. Tai nghe Studio 3 Wireless mới sẽ được bán với giá 349,95 USD tại Apple Store và các nhà bán lẻ khác. Bên cạnh một vài cải tiến về ngoại hình, Studio 3 Wireless mới còn được bổ sung thêm công nghệ giảm tiếng ồn chủ động Pure ANC, chip W1 của Apple và thời lượng pin lâu hơn.

Vẫn giữ thiết kế đặc trưng của Beats và không thay đổi nhiều so với những chiếc tai Studio trước đây, Studio 3 Wireless cơ bản chỉ là một phiên bản lớn hơn của Solo 3 Wireless.

Studio 3 Wireless có 6 tùy chọn màu sắc, trong đó các phiên bản xám, trắng và hồng nhạt sẽ có phần logo Beats màu vàng. Beats nói rằng đệm tai đã được cải tiến để có thể đeo thoải mái hơn trong thời gian dài.

Phần cứng là nơi được nâng cấp nhiều nhất. Studio 3 Wireless sở hữu con chip W1 của Apple cho phép ghép đôi với các máy iPhone, iPad và Mac gần đó một cách dễ dàng và ngay lập tức. Khi được kết nối với một sản phẩm của Apple hỗ trợ W1, Studio 3 Wireless có thể sử dụng trong 22 giờ với chức năng giảm tiếng ồn hoặc lên đến 40 giờ trong chế độ “low power”. Beats nói rằng chất lượng âm thanh sẽ không thay đổi hoặc kém hay dù khử tiếng ồn bị tắt. (Bạn có thể nhấn đúp vào nút nguồn để bật / tắt khử tiếng ồn). Con số 22 giờ này tốt hơn một chút so với QC35 của Bose và tai nghe MDR-1000X của Sony. Studio 3 Wireless cũng có tính năng Bluetooth Class 1 giúp cho kết nối an toàn và lâu hơn. Công ty cũng cho biết chỉ cần sạc 10 phút có thể sử dụng trong 3 giờ.

Beats gọi công nghệ khử tiếng ồn trên Studio 3 Wireless là Pure Adaptive Noise Canceling (Pure ANC). Studio 3 Wireless không ngừng kiểm tra môi trường xung quanh và điều chỉnh thuật toán để khử cường độ tiếng ồn phù hợp hơn. Hệ thống cũng tính toán âm thanh lọt vào do tóc, kính, hoặc các yếu tố khác. Phải mất khoảng 5 giây để điều chỉnh khi bạn di chuyển từ môi trường này sang môi trường khác.

Cả Sony và Bose đều đã có chức năng điều chỉnh mức độ chống ồn khác nhau để đáp ứng nhu cầu những người khó tính. Vì vậy, công nghệ chống ồn của Beats không thực sự nổi bật. Tuy nhiên, công ty lại nhắm tới công nghệ Pure ANC, thời lượng sử dụng pin dài và sự hỗ trợ từ con chip W1.

Studio 3 Wireless vẫn sử dụng cổng kết nối microUSB, mặc dù USB-C hoặc Lightning (được sử dụng trên Beats X) dường như là sự lựa chọn khôn ngoan hơn cho tai nghe ra mắt năm 2017.

Dưới đây là một vài hình ảnh của Studio 3 Wireless.

8.5 Total Score
Tốt

Thiết kế đẹp, âm trường hay, đeo thoải mái trong thời gian dài, công nghệ mới giúp thời lượng pin được lâu hơn.

Ngoại hình
9
Chất lượng âm
8
Thời lượng pin
9.5
Tiện dụng
8.5
PROS
  • Thiết kế đẹp
  • Âm thanh hay
  • Đệm tai mềm giúp sử dụng lâu mà không đau tai
  • Thời lượng pin ấn tượng
  • Chip W1 giúp kết nối với iPhone, iPad, Mac nhanh gọn
CONS
  • Thiết kế không có nhiều thay đổi
  • Vẫn sử dụng cổng kết nối microUSB
Add your review
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Your total score

Review nhanh sản phẩm
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0